Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Kiều Kim Sơn Đảng viên chi bộ 1, Đảng bộ phường Kim Mã

Sáng ngày 17/5/2022, lãnh đạo Quận ủy Ba Đình và lãnh đạo phường Kim Mã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Đảng viên Kiều Kim Sơn thuộc Chi bộ 1, Đảng bộ phường Kim Mã nhân kỷ niệm 132 ngày sinh nhật Bác Hồ 19/05/2022
content:

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ba Đình; Đồng chí Lương Tuấn Dũng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Kim Mã; Đồng chí Bí thư và cấp ủy chi bộ 1, Đảng bộ phường Kim Mã.

Đảng viên Kiều Kim Sơn, sinh năm 1924, quê ở Đường Lâm, Sơn Tây, TP. Hà Nội, Hiện nay ở tại 3901-S4-Goldmak City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Từ tháng 8 năm 1945 đồng chí đã tham gia cách mạng, là thanh niên cứu quốc sau đó vào bộ đội tại quân khu III. Năm 1947 đồng chí được kết nạp Đảng và tiếp tục trải qua nhiều cương vị khác nhau tại Tỉnh đội Hà Tây, Phó bí thư chi bộ Cục Thông tin liên lạc, Bí thư Đảng ủy phòng công trình Bộ tư lệnh Thông tin Liên lạc. Năm 1981, đồng chí nghỉ hưu và tiếp tục tham gia công tác đảng tại địa phương. Đồng chí đã được Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương cao quý.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Kiều Kim Sơn, đồng chí Nguyễn Công Thành bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của phường Kim Mã. Đồng chí mong muốn đảng viên Kiều Kim Sơn tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tích cực nêu gương, vận động gia đình và nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.