Hội LHPN phường Kim Mã cổ vũ 3 môn thi đấu tại cung thể thao tổng hợp quần ngựa

Thực hiện Thông báo số 27/ TB- UBND ngày 12/5/2022 của UBND quận Ba Đình về phân công lực lượng tham gia cổ vũ 3 môn thi đấu tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
content:

Hôm nay, ngày 19/05/2022 vào đúng ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Hội LHPN phường Kim Mã đã tổ chức lực lượng đi cổ vũ Chung kết toàn năng và bài nhóm 5 người Thể dục nghệ thuật. Với số lượng hơn 30 hội viên, cùng với tà áo dài thướt tha, Hội Phụ nữ đã cổ vũ hết mình vì một Seagames 31 với chủ đề “Hãy tỏa sáng”. Gần đến những ngày cuối cùng diễn ra Seagames, nhưng tại Cung thể thao tổng hợp quần ngựa vẫn không ngừng tiếng reo hò cổ vũ đội chủ nhà Việt Nam tham gia Chung kết, mà còn là tiếng vỗ tay không ngừng kích lệ, cổ vũ đội bạn tham gia thi đấu. “Thật bất ngờ với sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Nhìn khán đài đông nghẹt và tiếng cổ vũ làm cho chúng tôi có thêm động lực để thi đấu. Con người Việt Nam thật tuyệt vời”. Đó chính là lời nói của 1 huấn luyện viên trên sân khi được trả lời phỏng vấn.